Sổ bìa da

Sổ bìa da

  • Thông tin mô tả
  • Chính sách khách hàng
  • Thông tin khác

Chúng tôi chuyên làm Sổ Tay, Sổ Bìa Da, bìa memu theo yêu cầu của khách h&arave; bền vững trong việc lưu trữ thông tin trên những cuốn sổ tay, do vậy nó không thể thay đổi thói quen ghi chép của mọi người. Từ đặc thù đó, sổ da luôn là sản phẩm thân thiện với mọi người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi; là người bạn đồng hành mỗi ngày trong học tập và công việc.

Nắm được ưu việt đó, những doanh nghiệp lớn đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiệu trên bìa sổ, đồng thời in hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm một cách sáng tạo và ấn tượng lên một số trang ruột sổ để tặng cho khách hàng, đối tác. Đây là hình thức truyền thông đặc biệt nhằm “ghi vào tiềm thức” thương hiệu của doanh nghiệp vào người sử dụng sổ theo cả hai cách “ý thức” và “vô thức”.

Là đơn vị chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ tay, sổ lịch văn phòng. In Hàng không không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho mọi khách hàng mà còn nỗ lực giúp khách hàng PR thương hiệu của chính họ trên sản phẩm của mình dưới rất nhiều hình thức: in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và doanh nghiệp,… trên bìa và ruột sản phẩm.

Chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển những sản phẩm, mẫu mã mới phục vụ cho mọi đối tượng với chất liệu, kiểu dáng vô cùng phong phú và thời trang. 

 Kính mong sự hợp tác lâu dài với tất cả các các đối tác trong và ngoài nước; các đơn vị, tổ chức, các nhà cung cấp để cùng phát triển!